Thứ Tư, 28 tháng 5, 2014

Gà quay Bắc Kinh

Nguyên liệu bao gồm:

- Gà: 1 con (khoảng 1,1kg)
- Dầu:Dầu hào
- Xì dầu một chai.





Cách chế biến món gà quay Bắc Kinh như sau:

 Gà cần bỏ đầu, chân, để nguyên con sau đó cho vào luộc với nước dùng và gia vị ( bao gồm ớt tương, dầu hào, xì dầu) cho ngấm khoảng 11 phút. Sau đó, quay gà trên chảo dầu cho đến khi có mầu nâu là được. Bạn cần chặt gà thành từng miếng, xếp ra đĩa.Sau đó cô đặc nước sốt từ nước luộc gà, tỏi phi thơm và một chút bột đao cho sánh rồi rưới lên trên thịt gà. 

Thật hấp dẫn phải không nào!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More